5 cuốn sách giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn

Share:


Cuộc sống bộn bề với những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền đã làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên nặng nề hơn, ngột ngạt hơn, cộc cằn hơn. Liệu rằng, đây có phải là cuộc sống mà ta đang muốn hướng tới. Mỗi chúng ta hãy tách mình ra khỏi guồng quay của cuộc sống, hãy dành một chút thời gian cho bản thân mình để được nghỉ ngơi, tĩnh tâm.
Và dưới đây là 5 cuốn sách giúp cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn thấy thêm yêu đời hơn.

1.  Hà Nội quán xá phố phường

“Hà Nội quán xá phố phường” khắc họa một Hà Nội rất đỗi cổ kính và thân thương. Không hiện đại, không tráng lệ mà là một Hà Nội đời thường, dung dị, những khu phố nhuốm màu thời gian, những món ăn đường phố quen thuộc. Đọc cuốn sách “Hà Nội quán xá phố phường", dù là một người con Hà Nội hay một người khách phương xa, bạn đều cảm nhận được sự quen thuộc, cảm thấy yêu thương đến kỳ lạ.
Có một Hà Nội rất đỗi thân thương
Đọc Review Sách chi tiết tại đây.

2.  Quẳng gánh lo đi và vui sống

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được những lo lắng được bắt nguồn từ đâu và bạn sẽ giải quyết nó như thế nào. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ thấy mọi rắc rối, lo toan trong cuộc sống đều có thể giải quyết. Bạn đối đầu với nó bằng một tâm thế sẵn sàng và chủ động. Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, hiện tại mới là cuộc sống của chúng ta, hãy sống trọn vẹn với hiện tại. Và chấp nhận những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Chỉ khi đó, bạn mới đủ bình tĩnh và sự tỉnh táo để đưa ra một phương án tối ưu nhất cho vấn đề đang gặp phải.
Đọc Review Sách chi tiết tại đây.

3.  Cứ bình tĩnh

Cuốn sách thuộc thể loại tản văn ghi chép lại cảm nhận của chính tác giả về con người, cuộc sống, tình yêu, những va vấp của tuổi trẻ. Với những mẩu chuyện hết sức đời, bài học về tình người, cách đối nhân xử thế, những điều xảy ra thường xuyên trong cuộc sống.
Cuốn sách có thể giúp bạn định hướng nghề nghiệp, từ đó định vị bản thân mình trong xã hội. Đồng thời, giúp bạn có bản lĩnh hơn để đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.
Đọc Review Sách chi tiết tại đây.

4.  Tôi chọn hôm nay, tôi chọn hạnh phúc

Cuốn sách này giúp cho mọi người nhận ra cuộc sống này thật đáng trân quý biết bao. Mỗi điều chúng ta làm hôm nay chính là niềm vui, là hạnh phúc. Hãy sống trọn vẹn với hiện tại, để sau này, dù có phải đối diện với tuổi già, với sinh lão bệnh tử thì chúng ta vẫn cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm. Không phải hối tiếc về những gì đã trải qua.
Đọc Review Sách chi tiết tại đây.

5.  Yêu những điều không hoàn hảo

Yêu những điều không hoàn hảo muốn nhắn gửi thông điệp rằng: hãy yêu lấy bản thân mình, biết lắng nghe và chia sẻ với người khác. Cuộc sống này không có gì là hoàn hảo cả, vì vậy đừng cứ mãi đắm chìm trong quá khứ sai lầm, hãy sống vì hiện tại. Dù cho có những sai lầm thì cuộc sống vẫn rất đỗi đẹp đẽ và đáng được trân trọng.
Đọc Review Sách chi tiết tại đây.

Không có nhận xét nào